Bếp nhà Dế

Puff pastry

Thử nghiệm với bơ thực vật với puff pastry. Công nhận dễ cán hơn nhưng mùi vị thì… thú thật, mình không thích bằng vị bơ Anchor thơm ngon.

Photobucket

Nhìn ngàn lớp trông sướng mắt nhỉ?
Photobucket

12/09/2009 - Posted by | puff pastry

6 phản hồi »

  1. Chao Chi !
    Xin loi khong biet chi ten gi de goi ten cho tien .cho em xin cong thuc banh puff pastry de lam thu va chi co cong thuc lam kem sua tuoi trang tri banh bong lan chi cho em voi nha .Thanks chi .

    Phản hồi bởi Ngan Du | 30/12/2009 | Trả lời

  2. Chào em, cảm ơn em vì đã quan tâm đến blog của chị. Lười quá thành ra dạo này ko check mess hoặc update gì cả. Em vào phần này xem cách làm bột ngàn lớp nhé.
    https://tramy275.wordpress.com/2009/03/04/patesso/

    Từ bột ngàn lớp thì làm ra patesso hoặc làm thành cookies ngàn lớp rất ngon. Có gì ko rõ em cứ hỏi nhé.

    Phản hồi bởi tramy275 | 31/12/2009 | Trả lời

  3. Chao chi Tram !
    chi oi em thu con thuc chi cho roi nhung can bot no cu nhao sao do ,em dung bo trong 1 cai hu to sau do dung dao tret tu tu theo tung lop can nhung no chu nhao nhet ra ghe lam .co gi chi chi em lai nhe ,bo mua loai tung mieng hay sao ha chi .Thanks chi .

    Phản hồi bởi ngan du | 18/03/2010 | Trả lời

    • Chị không dùng bơ miếng thực vật đâu em, chị vẫn dùng bơ Anchor đấy. Nếu em làm bánh vào mùa lạnh thì sẽ dễ dàng hơn đấy.

      Phản hồi bởi tramy275 | 15/10/2010 | Trả lời

  4. Trong dep va chuyen nghiep qua me no a.hihihi

    Phản hồi bởi Methocon | 10/10/2010 | Trả lời

    • Cảm ơn mẹ nó nhiều nhiều

      Phản hồi bởi tramy275 | 15/10/2010 | Trả lời


Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: