Bếp nhà Dế

Bánh quy xốp giòn graham cracker

img_0048

Công thức:

– 2 1/3 cup (268g) bột mỳ (mẹ Dế trộn nửa bột mỳ Hoa ngọc lan, 1 nửa bột mỳ wholemeal)

– 1 cup (130g) bột ngô

– 1/2 tsp muối

– 1/4 cup (50g) đường

– 150g bơ để mềm

– 3/4 cup (168g) whipping cream

Cách làm:

– Rây bột mỳ, bột ngô, muối, đường

– Bơ để mềm, bóp vụn cùng hỗn hợp trên

– Đổ kem tươi vào trộn thành hỗn hợp bột mịn

– Vê tròn viên bột, bọc PE, để tủ lạnh 30p

– Lấy bột, cán bột thành hình tùy ý. Lấy dĩa châm nhọn lên mặt bánh.

– 200 độ, 6-7 phút

03/03/2009 - Posted by | cookies

Chưa có phản hồi.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: