Bếp nhà Dế

Bánh quy custard

Bánh custard làm theo công thức chị Khai Tâm này:
Công thức:

Nguyên liệu:

– 2 lòng đỏ trứng gà luộc chín, nghiền mịn

– 120g bơ

– 60g đường

– 100g bột mỳ

– 80g tinh bột khoai

– 40g bột custard

Cách làm:

– Bơ đánh bông với đường

– Cho lòng đỏ trứng gà nghiền mịn vào trộn chung

– Trộn tất cả các loại bột và trộn đều vào hỗn hợp

– Cán bột dày khoảng 1cm

– Cắt hình tùy ý

– Rắc kẹo cốm hoặc vừng đen/vừng trắng tùy thích

– Nướng 175 độ C – 15 phút 

banh-quy-custard1

 Bánh ngon vầy mà chồng thì được vài chục cái, con được vài cái, còn chủ yếu để bà nội dụ chó. Hic hic. Mấy ngày quay đi quay lại đã hết gói bánh.

03/03/2009 - Posted by | cookies

Chưa có phản hồi.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: