Bếp nhà Dế

Bánh mỳ nhân mặn

Gửi bác Cúc!

 

Em đã làm bánh mỳ nhân mặn rồi, bác Cúc ạ. Cả hình thức và chất lượng còn thua xa của bác. Nhưng em thích lắm. Chồng em vốn chỉ thích em làm cho bánh mỳ gối không để chấm với sữa, thế mà tối qua cũng xơi 1 cái nóng hổi lúc mới ra lò rồi. Em thì phải ru thằng cu ngủ nên em ngủ cũng quên mất, chả kịp măm măm và chụp ảnh. Sáng sớm nay em mới thưởng thức một cái trông ngon lành nhất. Em tự nhận thấy còn phải luyện tay nghề dài dài mới đạt được trình như bác. Nhưng dù sao em vẫn trả bài cho bác. Em sẽ lưu lại bức ảnh chụp những cái bánh đầu tiên này, hy vọng sau này tay nghề cao sẽ có dịp so sánh.

 

banh-my-nhan-man-003

 

Hi, cám ơn chị nhiều nhiều. Và cả các chị trong hội bánh WTT nữa. Thật vui vì được biết và học hỏi nhiều từ các chị.

03/03/2009 - Posted by | bánh mỳ

1 Phản hồi »

  1. chi ah….chi lam lan dau tien ma dep the uh, em that ne phuc chi do….co len chi nhe, chac chan lan sau chi se lam dep hon nua

    Phản hồi bởi be Van | 04/03/2010 | Trả lời


Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: